Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Tây Ninh chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2022), chiều ngày 25/02, Chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Tây Ninh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Tỉnh Tây Ninh và đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Phục hồi hồi chức năng tỉnh Tây Ninh.

Tại buổi gặp mặt, chị Nguyễn Thị Trúc Mai đã gửi những lời chúc sức khỏe, lời thăm hỏi đến Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ các đồng lãnh đạo, đội ngũ y, bác sỹ, nhân viên y tế, cán bộ của Bệnh viện. Đồng thời, gửi lời cảm ơn và ghi nhận những đóng góp to lớn của Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covis-19 và điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19.

Chị Nguyễn Thị Trúc Mai – Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Tây Ninh tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Tỉnh Tây Ninh

Đại diễn lãnh đạo bệnh viện đã gửi lời cảm ơn đến Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh quan tâm đến tặng hoa chúc mừng.

Nhân kỉ niệm 67 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2022), Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bác sĩ, y tá, điều dưỡng … và những người đang công tác trong ngành y luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thật nhiều thành công.!

Hồng Quân