Hội đồng Đội huyện Châu Thành với chương trình khăn hồng tình nguyện đợt 3.

Ngày 16.5, tại trường Tiểu học Long Vĩnh, Hội đồng Đội huyện Châu Thành tổ chức chương trình Khăn hồng tình nguyện đợt 3 năm học 2019 – 2020.

Toàn cảnh chương trình

Tại chương trình, các em học sinh được tham gia một số hoạt động vui chơi, sinh hoạt, giải trí lành mạnh. Có 5 gian hàng trò chơi được tổ chức để phục vụ các em. Bên cạnh các hoạt động này, Hội đồng Đội huyện Châu Thành còn trao tặng 500 cuốn tập trắng, 10 phần học bổng trị giá 200.000/phần cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trao quà cho các em

Đây là hoạt động nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi tham gia vào công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện, tạo môi trường tốt để các em có điều kiện phấn đấu học tập và trưởng thành; phát huy tính tình nguyện xung kích của lực lượng Câu lạc bộ phụ trách Đội trong toàn huyện. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, chăm sóc thiếu niên nhi đồng, thực hiện chương trình Vì đàn em thân yêu góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội đối với việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Minh Hùng