Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh, nhiệm kỳ 2022-2024

 Thực hiện theo sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh và Cấp ủy nhà trường. Ngày 29/04/2022, Đoàn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Tây Ninh, nhiệm kỳ 2022-2024 với 120 đại biểu chính thức của đại hội, đại diện cho ý chí,nguyện vọng của gần 552 đoàn viên của trường Cao đẳng Nghề  Tây Ninh.
Biểu diễn văn nghệ tại Đại hội

          Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Tân – phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh và đồng chí Nguyễn Trọng Dũng – Chi ủy viên, đại diện cho Cấp ủy nhà trường; Đại hội có sự tham dự của đồng chí Hồ Thị Thùy Trang – UV. BCH Tỉnh đoàn Tây Ninh, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học và đại diện đến từ các đơn vị bạn.

 

Đại biểu làm lễ chào cờ

          Nhiệm kỳ 2019-2022 với tinh thần trong sáng, trung thực của tuổi trẻ, có thể khẳng định rằng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học nhiệm kỳ qua đã có những chuyển biến tích cực trên nhiều mặt, bên cạnh đó vẫn còn không ít những tồn tại, hạn chế. Đại hội đã nghiêm túc chỉ ra các ưu điểm, khuyết điểm của nhiệm kỳ 2019-2022 và bài học kinh nghiệm cùng với những kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ. Đồng thời cũng đã đề ra mục tiêu, phương hướng và nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới với tinh thần cầu thị và tiếp thu các bài học kinh nghiệm từ nhiệm kỳ 2019-2022. Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 15 đồng chí và 5 đồng chí vào Ban Thường vụ. Đồng chí Nguyễn Thành Thiện được tín nhiệm là Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024, 2 đồng chí Phó Bí thư là Lê Trần Thảo Nguyên và Trần Trọng Văn.

Đ/c Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh tặng hoa chúc mừng Đoàn Đại biểu dự Đại hội cấp trên.

          Tại Đại hội cũng đã thảo luận, đóng góp cho văn kiện Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại hội Đoàn toàn quốc, nhiệm kỳ 2022-2027. Đại hội cũng đã bầu ra Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần XIV, nhiệm kỳ 2022-2027 với 4 đồng chí và 1 đồng chí dự khuyết. Các đồng chí cũng đã nêu lên sự tâm huyết đại diện cho ý kiến của các bạn đoàn viên trong trường đến với Đại hội Đoàn cấp trên sắp tới.

Đ/c Nguyễn Trọng Dũng-Chi ủy viên, tặng hoa chúc mừng Đại hội

          Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh đã đánh giá công tác Đoàn của trường vừa qua có được những thành tích mang lại hiệu quả cao trong phong trào đoàn trường. Đồng chí cũng kỳ vọng 120 đại biểu sẽ bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024 đủ năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn trường trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí nhấn mạnh công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên của trường có phát triển và đạt nhiều thành tựu cao hay không là do chính từ những phiếu bầu của 120 đại biểu chính thức của Đại hội hôm nay. Hy vọng mỗi phiếu bầu sẽ là niềm tin và sự tín nhiệm của đại biểu đến Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022-2024. Và Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ lấy đó làm động lực phấn đấu trong thời gian tới.

Hội nghị lần I – BCH nhiệm kỳ 2022-2024

          Với tinh thần của tuổi trẻ, Đại hội đã khép lại với niềm hân hoan, phấn khởi của sự đoàn kết, tình nguyện của thanh niên. Đại hội kêu gọi đoàn viên, thanh niên trường Cao đẳng Nghề Tây Ninh hãy đoàn kết nhất trí, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực thực hiện và thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng thế hệ thanh niên theo tiêu chí xây dựng hình mẫu thanh niên thời kỳ mới với khẩu hiệu “Đoàn kết-Sáng tạo-Bản lĩnh-Tình nguyện-Hội nhập”.

 THU HẰNG