Đại hội Đại biểu Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực nhiệm kỳ 2017 – 2018

Mới đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Trung Trực đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018.

Toàn cảnh Đại hội

             Đại hội là dịp để đoàn viên thanh niên trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua 2016-2017. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới 2017-2018.

Tại Đại hội đồng chí Lê Huỳnh Hải Đăng _Phó Bí Thư huyện đoàn Hòa Thành và đồng chí Huỳnh Tấn Lộc – Phó Bí Thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn cấp trên và lãnh đạo nhà trường đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của huyện Hòa Thành. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của Đại hội trong. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của chi ủy – BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.

Ban chấp Hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt trước Đại hội

            Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong năm học 2017 – 2018, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy – BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường. Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 11 đồng chí, trong đó đồng chí Trần Ngọc Đệ được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Vượt qua nhiều khó khăn thử thách, trên thành công của Đại hội, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Đoàn viên, thanh niên trường THPT Nguyễn Trung Trực sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội./.

Như Ngọc