THÔNG BÁO Chương trình Họp mặt học sinh, sinh viên Xuân Mậu Tuất năm 2018

Thứ sáu - 05/01/2018 18:17 48 0

THÔNG BÁO Chương trình Họp mặt học sinh, sinh viên Xuân Mậu Tuất năm 2018

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Tây Ninh thông báo đến học sinh, sinh viên Tây Ninh đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Học viện và tương đương trong - ngoài tỉnh về Chương trình Họp mặt học sinh, sinh viên Xuân Mậu Tuất năm 2018, như sau:

1. Thời gian: Dự kiến bắt đầu từ 15h00 đến 17h30 phút, ngày 11/02/2018 (nhằm 26/12 Âm lịch).
  2. Địa điểm: Trung tâm Học tập sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh (Đường 30/4, Khu phố 1, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).
  3. Thành phần: Mời tất cả các bạn học sinh, sinh viên Tây Ninh đang theo học tại các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Học viện và tương đương trong - ngoài Tỉnh tham dự chương trình.
  4. Nội dung:

4.1 Phần 1: Họp mặt – Gặp gỡ giữa học sinh, sinh viên với lãnh đạo tỉnh

Học sinh, sinh viên được gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo Tỉnh về chế độ ưu đãi, nhu cầu nguồn nhân lực, các chính sách đào tạo và thu hút nhân tài của tỉnh; tặng bằng khen của UBND tỉnh cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc; vượt khó.

4.2 Phần 2: Chương trình “Mùa xuân học sinh, sinh viên”

Học sinh, sinh viên tham quan các gian hàng lưu niệm, ẩm thực, trò chơi trúng thưởng, tìm hiểu tết cổ truyền, nhận quà ngày tết.

Ghi chú:

+ Hồ sơ đề nghị UBND tỉnh tặng khen cho học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc, vượt khó, tham khảo tại Website: http://tinhdoan.tayninh.gov.vn/  (hạn cuối nhận hồ sơ xét khen thưởng là ngày 20/01/2018.

+ Hướng dẫn Xét khen thưởng học sinh, sinh viên vượt khó; học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Mọi chi tiết liên hệ: Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn Tây Ninh – Số 207, Đường 30/4, Phường 2, Thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

ĐT: 0276.3822.230; hoặc đ/c Đăng Tiến sđt: 0933.12.17.57, Email: hoidongdoitayninh@gmail.com