Xã Đoàn An Bình: Nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em nghèo

Thứ hai - 25/04/2016 08:48 37 0

Xã Đoàn An Bình: Nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em nghèo

Hướng đến các hoạt động chào mừng 41 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước, sáng 23.4.2016 Xã đoàn An Bình (Châu Thành) phối hợp cùng các Chi đoàn Phòng chống phản động và chống khủng bố (Công an Tây Ninh), Chi đoàn LĐLĐ tỉnh và Chi đoàn Ban Quản lý khu Kinh tế Tây Ninh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo, giúp đỡ cho trẻ em nghèo. Trong đợt này, Xã đoàn An Bình cùng các Chi đoàn Phòng chống phản động và chống khủng bố (Công an Tây Ninh), Chi đoàn LĐLĐ tỉnh và Chi đoàn Ban Quản lý khu Kinh tế Tây Ninh đã tặng 65 thẻ bào hiểm y tế, mỗi thẻ trị giá 220 ngàn đồng cho những em học sinh nghèo và trao 4 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá trên 1,2 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã An Bình. Tổng số tiền mua thẻ bào hiểm y tế và trao xe đạp trị giá 19,3 triệu đồng do Xã đoàn An Bình vận động các Chi đoàn Phòng chống phản động và chống khủng bố (Công an Tây Ninh), Chi đoàn LĐLĐ tỉnh và Chi đoàn Ban Quản lý khu Kinh tế Tây Ninh tài trợ.

11ur

Tặng thẻ bảo hiểm y tế cho những em học sinh nghèo

Ngoài việc tặng thẻ bào hiểm y tế và xã đạp, Xã đoàn An Bình cùng với các Chi đoàn Phòng chống phản động và chống khủng bố (Công an Tây Ninh), Chi đoàn LĐLĐ tỉnh và Chi đoàn Ban Quản lý khu Kinh tế Tây Ninh còn tổ chức nhiều hoạt động khác như: tư vấn pháp luật, tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021… cho người dân trong xã An Bình.

HT