Đoàn Thanh niên chủ động ứng phó cơn bão số 12

Thứ sáu - 03/11/2017 15:22 27 0

Đoàn Thanh niên chủ động ứng phó cơn bão số 12

Sáng 3.11, Tỉnh đoàn Tây Ninh đã tổ chức cuộc họp khẩn về công tác chuẩn bị ứng phó cơn bão số 12. Anh Trần Lê Duy- Bí thư Tỉnh đoàn chủ trì cuộc họp. Dự báo trong 24 giờ tới, bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được khoảng 20km và mạnh lên. Đến 04 giờ ngày 04/11, vị trí tâm bão ở vào khoảng 12,2 độ Vĩ Bắc; 109,8 độ Kinh Đông, trên vùng biển các tỉnh Khánh Hòa-Ninh Thuận. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 11-12 (100-135km/giờ), giật cấp 15. Tỉnh Tây Ninh nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Anh Trần Lê Duy chủ trì Cuộc họp

Để chuẩn bị công tác ứng phó với cơn bão số 12, anh Trần Lê Duy-Bí thư Tỉnh đoàn yêu cầu các cấp bộ Đoàn nâng cao cảnh giác, theo dõi chặt chẽ các bản tin dự báo, cảnh báo, diễn biến tình tình thời tiết ảnh hưởng trên địa bàn tỉnh, thông tin kịp thời đến đoàn viên, thanh niên và người dân để chủ động phòng tránh, đối phó với bão. Đồng thời, tại cơ quan Tỉnh đoàn phân công cán bộ trực 24/24 để xử lý khi có tình huống xảy ra; Ban Thường vụ phụ trách huyện, thành phố nhắc các đơn vị tăng cường tuyên truyền, phân công cán bộ trực, kịp thời nắm thông tin ảnh hưởng của bão số 12 trên địa bàn. Bên cạnh đó, Chỉ đạo các Huyện, Thành đoàn thành lập lực lượng xung kích tại chổ ứng phó với biến đổi khí hậu từ 10-20 đoàn viên, thanh niên để chủ động ứng phó kịp thời, có hiệu quả./.

Minh Tiến