Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tổ chức Tuyên truyền Hội nhập quốc tế

Thứ năm - 19/10/2017 18:39 45 0

Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Tổ chức Tuyên truyền Hội nhập quốc tế

Sáng ngày 18.10.2017, tại Hội trường Phòng phòng cảnh sát Cơ động (PK20) Công an tỉnh Tây Ninh, Ban Thường vụ Đoàn thanh niên Công an tỉnh phối hợp Tỉnh đoàn tổ chức tuyên truyền về Hội nhập quốc tế, hiến máu nhân đạo và tư vấn chính sách mua, thuê nhà ở xã hội HQC cho hơn 170 đoàn viên, thanh niên đến từ các đơn vị. Tại buổi tuyên truyền các bạn đoàn viên thanh niên được nghe báo cáo viên trình bày  khái niệm chung về Hội nhập Quốc tế và những thành tựu trong thực tiễn hội nhập của Việt Nam; sau đó, cùng nhau thảo luận để tìm ra những phương pháp nhằm đáp ứng các yêu cầu cũng như giải quyết những thách thức đối với những người trẻ trong quá trình hội nhập quốc tế.

Đ/c Trịnh Thị Như Trang-Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn báo cáo chuyên đề Hội nhập quốc tế

Cũng tại buổi tuyên truyền, các bạn đoàn viên thanh niên còn được nghe những lợi ích của việc hiến máu,  những điều cần biết khi đi hiến máu , được tư vấn, trao đổi  về chính sách nhà ở xã hội HQC cùng công ty Hoàng Quân./.

Minh Tiến