Tuổi trẻ Bến Cầu: Huy động gần 500 triệu đồng chăm lo cho các em thiếu nhi

Thứ sáu - 28/09/2018 17:10 35 0

Tuổi trẻ Bến Cầu: Huy động gần 500 triệu đồng chăm lo cho các em thiếu nhi

Tết trung thu năm 2018 này, tuổi trẻ huyện Bến Cầu đã vận động các mạnh thường quân tài trợ 3.886 quà và bánh trung thu, 3500 chiếc lồng đèn, 20 suất học bổng, 10 gian hàng trò chơi dân gian với tổng trị giá gần 500 triệu đồng do các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh tài trợ đến các em thiếu nhi trên địa bàn huyện để có một cái Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa.

Trao tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp tết Trung thu

Đây là một trong những hoạt động tình nguyện vì cộng đồng được tuổi trẻ huyện nhà tổ chức thường xuyên, hàng năm nhằm thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta. Qua đó phát huy tính chủ động tích cực của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác phối hợp, vận động từ nguồn lực xã hội hoá chăm lo đời sống tinh thần cho thiếu nhi.

Thanh Nhàn