Tân Châu tổ chức “Hành trình theo bước chân những người anh hùng” năm 2017

Thứ ba - 15/08/2017 10:37 51 0

Tân Châu tổ chức “Hành trình theo bước chân những người anh hùng” năm 2017

Thiết thực tổ chức các hoạt động hưởng ứng phong trào “Hành trình theo bước chân những người anh hùng” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động; đồng thời tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7. Sáng ngày 23/7/2017, tại Trường Tiểu học Tân Hòa C, Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Châu phối hợp tổ chức chương trình “Hành trình theo bước chân những người anh hùng” khám cấp thuốc miễn phí, tặng quà cho nhân dân và thiếu nhi xã Tân Hòa.

Tặng quà cho học sinh nghèo của trường Tiểu học Tân Hòa C

Trong chương trình, Câu lạc bộ thầy thuốc trẻ huyện Tân Châu đã phối hợp khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tư vấn sức khỏe cho 205 người dân, tặng 100 phần quà, 150 bộ quần áo cũ và phát hơn 400 tờ rơi tuyên truyền phòng chống dịch bệnh cho nhân dân xã Tân Hòa, tổng trị giá gần 30 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, Chi đoàn Văn phòng UBND huyện đã tặng 100 phần quà, mỗi phần gồm 01 chiếc cặp và 10 cuốn tập trắng cho các em học sinh nghèo của trường Tiểu học Tân Hòa C, tổng trị giá hơn 12 triệu đồng.

Đây là một hoạt động có nhiều ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Tân Châu; đồng thời góp phần chăm lo đời sống cho người nghèo tại địa phương.

Trịnh Hà (HĐ Tân Châu)