Hoạt động đền ơn đáp nghĩa của đoàn viên, thanh niên Công an tỉnh và Ban Nội chính Tỉnh ủy

Thứ năm - 27/07/2017 15:46 41 0

Thực hiện Kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, thắp nhang tri ân các Anh hùng liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ Việt Nam (27/7/1947 – 27/7/2017), với chủ đề Tuổi trẻ Công an nhân dân tiếp bước anh hùng, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn thanh niên Công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức thăm, tặng 06 phần quà trị giá 3.000.000 đồng cho các gia đình Thương binh, Liệt sỹ Công an nhân dân trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đoàn cũng đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia quét dọn, vệ sinh và thắp nhang tri ân tại Bia tưởng niệm Ban an ninh tỉnh Tây Ninh (xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) nhằm ôn lại truyền thống anh dũng của lực lượng An ninh tỉnh.

Tặng quà gia đình thương binh, Liệt sỹ

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tri ân những cống hiến, hy sinh to lớn của các gia đình Thương binh, Liệt sỹ để dành lấy hòa bình, độc lập, tự do cho đất nước. Qua đó thể hiện lời hứa của các thế hệ thanh niên về sự quyết tâm bảo vệ và giữ gìn những giá trị mà cha ông đã hy sinh cho thế hệ mai sau đối với nền độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội của dân tộc.

AK016