Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Quân đội Chi nhánh Tây Ninh tặng học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học

Thứ năm - 20/07/2017 21:16 32 0

Nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” năm 2017, Sáng ngày 20/7/2017, tại hội trường UBND xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu.  Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh phối hợp với Chi đoàn Ngân hàng Quân đội Chi nhánh Tây Ninh và  Huyện đoàn Bến Cầu hỗ trợ, trao 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên học giỏi trên địa bàn xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu.

Đại tá Thái Bá Hải trao hỗ trợ các suất học bổng cho học sinh

Thay mặt cho đoàn công tác Đại tá Thái Bá Hải – Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ CHQS tỉnh, trao tặng 20 suất hỗ trợ học bổng cho 20 em học sinh, tổng giá trị 10 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng, những món quà dù giá trị không lớn nhưng sẽ là nguồn khích lệ, động viên các em học tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để sau này trở thành những người tài, người có ích cho xã hội.

Đại diện các em học sinh được nhận quà lần này đã xin hứa sẽ tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để đạt được những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, nhà trường, xã hội và những anh, chị Đoàn thanh niên đã quan tâm giúp đỡ các em.

Đại úy Lương Bá Toàn – TLTN Bộ CHQS tỉnh Tây Ninh