Tuổi trẻ Trảng Bàng tổ chức Tọa đàm trực tuyến với chủ đề: “Xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức”.

Thứ tư - 16/03/2022 22:01 106 0

Sáng ngày 15/03/2022, Thị đoàn Trảng Bàng phối hợp với Thị đoàn Bến Cát - Bình Dương, Huyện đoàn Củ Chi - TP.Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến với chủ đề “Xây dựng Đoàn vững mạnh về tổ chức”

Chương trình tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đoàn về các mô hình hay, cách làm mới và đề ra các giải pháp công tác đoàn kết tập hợp thanh niên.

các điểm cầu tham gia chương trình

Qua một buổi giao lưu chia sẽ kinh nghiệm giữa 03 đơn vị, các cơ sở đoàn đã thấy được nhiều cách làm hay thiết thực áp dụng hiệu quả tại địa phương. Qua đó thể hiện được tinh thần xung kích tình nguyện để tổ chức đoàn hoạt động ngày càng phát triển vững mạnh.

Điểm cầu tại Thị Đoàn Trảng Bàng - Tây Ninh

Châu Minh