Infographic Kỷ niệm 100 năm Ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo, chân dung nhà yêu nước chân chính.

Thứ hai - 19/07/2021 18:49 197 0

Đồng chí Lê Quang Đạo là nhà lãnh đạo có uy tín lớn của Đảng ta. Hơn 60 năm hoạt động cách mạng, trải qua nhiều lĩnh vực công tác, với những cương vị quan trọng khác nhau, đồng chí Lê Quang Đạo luôn phấn đấu không mệt mỏi vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì lý tưởng cộng sản. Suốt cả cuộc đời đồng chí đã cống hiến hết mình cho Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Đồng chí Lê Quang Đạo có nhiều đóng góp quan trọng trong sự nghiệp  cách mạng, nhất là trong công tác tư tưởng, lý luận của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của Ông, Tỉnh đoàn Tây Ninh trân trọng giới thiệu đến quý vị, đồng chí và các bạn đoàn viên thanh niên infographic về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Ông.

Châu Minh