Trao thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể và ngày hội sách cho thiếu nhi khó khăn Phường ninh Thạnh

Thứ bảy - 01/09/2018 20:52 173 0

Tiếp sức học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân đầu năm học mới 2018-2019, được sự hỗ trợ của Ban cai quản họ đạo liên khu phố Ninh Lợi - Phường Ninh Thạnh, sáng ngày 29/8, tại trường tiểu học Võ Trường Toản, Hội LHTN Việt Nam Thành phố phối hợp cùng Thư viện tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể cho học sinh khó khăn lồng ghép ngày hội đọc sách dành cho học sinh của Trường.

Học sinh sôi nổi tham gia ngày hội sách

Tại chương trình, Ban cai quản họ đạo liên khu phố Ninh Lợi - Phường Ninh Thạnh đã trao tặng 96 thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường TH Ngô Quyền, Duy Tân, Võ Trường Toản và Trường THCS Nguyễn Thái Học, với tổng số tiền hỗ trợ 53.870.000 đồng.

Trao bảng tượng trưng tặng thẻ bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể cho học sinh

Lồng ghép với chương trình, Thư viện tỉnh cũng đã trưng bày hơn 400 đầu sách giải trí văn hóa, truyện tranh phục vụ nhu cầu đọc của học sinh.Từ những giá trị bổ ích, thú vị, ý nghĩa từ sách mang lại, học sinh tỏ ra khá thích thú khi được đọc, xem những cuốn truyện tranh và sôi nổi tham gia trả lời các câu hỏi ngắn về lịch sử Việt Nam và các nhân vật trong các truyện cổ tích. Được biết, hoạt động trên Hội LHTN Việt Nam Thành phố lập thành tích nhằm chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Quốc Phong