Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp Hội Doanh nhân trẻ tổ chức tập huấn khởi nghiệp cho thanh niên tại huyện Tân Biên

          Tiếp tục chuỗi hoạt động khởi nghiệp, sáng ngày 22.3 tại Huyện đoàn Tân Biên, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Công ty SDLT tổ chức hoạt động tập huấn trang bị kiến thức khởi nghiệp với chuyên đề “Thương hiệu, nâng tầm thương hiệu và kết nối thương hiệu Việt”. Chương trình có sự tham gia của hơn 60 cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên, hội viên thanh niên có ý tưởng, đam mê khởi nghiệp đến từ các huyện Châu Thành, Bến Cầu, Tân Châu và Tân Biên.

          Tại buổi tập huấn, Thạc sỹ – Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng đã chia sẽ, hướng dẫn các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên muốn khởi nghiệp và xây dựng thương hiệu cho Startup phải trang bị những kiến thức nào; ngoài ra, làm thế nào để kết nối và nâng tầm thương hiệu Việt trên thị trường trong và ngoài nước.

Thạc sỹ – Chuyên gia kinh tế Nguyễn Hoàng Dũng triển khai tại chương trình.

        Qua buổi tập huấn, các bạn đoàn viên, hội viên, thanh niên được học tập kinh nghiệm từ những người đi trước, nâng cao và trao dồi về kiến thức khởi nghiệp trên các lĩnh vực. Góp phần phát huy và xây dựng tinh thần xung kích, tiên phong, dám nghĩ, dám làm của tuổi trẻ tỉnh nhà trong quá trình hội nhập nền kinh tế quốc tế.

Quang Khải