Trảng Bàng tổ chức hội thi “Vẽ thư pháp”

       Chiều ngày 09/02/2018 Ủy ban hội huyện Trảng Bàng tổ chức hội thi “Vẽ thư pháp” với hơn 30 thí sinh trên toàn huyện về tham gia.

        Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Mừng Đảng-Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích dành cho cán bộ, hội viên thanh niên, học sinh trên toàn huyện nhằm giúp cho các thí sinh phát huy được khả năng sáng tạo của mình, được dịp học hỏi kinh nghiệm, được ôn lại truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Việt Nam cũng như nhắc nhở chúng ta cùng nhau tôn vinh, gìn giữ bản sắc văn hóa của dân tộc.

Trao giải Hội thi vẽ thư pháp

       Đến hội thi năm nay, các thí sinh đã có sự đầu tư khá tốt cho tác phẩm dự thi. Các tác phẩm dự thi hình thức đa dạng, phong phú, sáng tạo được trang trí hình ảnh kèm những lời chúc ý nghĩa trong dịp đón xuân về. Sau vài giờ tranh tài, Ban Tổ chức đã trao giải nhất thuộc về thí sinh Huỳnh Trần Phát – Trường THPT Nguyễn Trãi; Trần Văn Thạnh – trường THPT Trảng Bàng, giải ba thuộc về Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Đào – Trường THPT Bình Thạnh và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh có tác phẩm xuất sắc nhất.

Trao giải thiết kế thủ công trại

        Được biết, cùng ngày tổ chức 02 hội thi: thiết kế thủ công trại, hội thi rung chuông vàng với chủ đề an toàn giao thông. Tổng kinh phí thực hiện các hội thi mừng Đảng – mừng xuân, trị giá hơn 6 triệu đồng.

ANH PHUONG