TRẢNG BÀNG TỔ CHỨC HỘI THI THIẾT KẾ VÀ TRANG TRÍ THIỆP VỚI CHỦ ĐỀ “MỪNG XUÂN MẬU TUẤT” NĂM 2018

      Nhằm động viên tinh thần và chúc tết cho các anh chiến sỹ đang đóng quân trên địa bàn huyện Trảng Bàng. Đồng thời, rèn luyện cho các em đội viên tư duy sáng tạo, là dịp để các em thể hiện tài năng của mình qua tác phẩm dự thi. Hội đồng Đội huyện phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi thiết kế và trang trí thiệp với chủ đề “Mừng xuân Mậu Tuất” năm 2018 cho 22 thí sinh khối Trung học cơ sở đến từ các xã, Thị trấn trong toàn huyện.

 Các bạn thí sinh tham gia thiết kế thiệp

        Tác phẩm thiết kế và trang trí thiệp thể hiện những câu chúc, thơ chúc xuân, hình vẽ, hình ảnh sưu tầm về xuân, hình chụp, nhạc xuân,… Qua đó, tạo cơ hội cho các em đội viên được giao lưu, học hỏi, phát hiện bồi dưỡng năng khiếu, sự sáng tạo của các em đội viên.

Trao giải cho các thí sinh

       Qua một buổi tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Bùi Xuân Nghi (trường THCS An Thành, An Tịnh) và giải nhì cho thí sinh Nguyễn Thị Hoài Phương (trường THCS An Thành, An Tịnh), giải ba cho thí sinh Nguyễn Thị Tường Vân (trường THCS Lộc Hưng, Lộc Hưng). Ngoài ra, ban tổ chức còn trao 03 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi.

                                                                                                Hà Tiên