Tỉnh đoàn Tây Ninh: Tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ cho cán bộ chủ chốt.

       Nhằm cung cấp những thông tin bổ ích, phục vụ cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, sáng ngày 27/3/2018, Tỉnh Đoàn Tây Ninh tổ chức Hội nghị Báo cáo viên thường kỳ cho cán bộ Đoàn chủ chốt quý I, năm 2018.

       Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các báo cáo viên cấp tỉnh triển khai các chuyên đề về “Những thông tin cần biết về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”, chuyên đề về “Tình hình an ninh chính trị tại địa phương trong quý I/2018 và dự báo tình hình an ninh chính trị trước thềm bầu cử Quốc hội của Campuchia”.

Ông Huỳnh Thanh Phương – Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH đơn vị tỉnh Tây Ninh triển khai các chuyên đề về “Những thông tin cần biết về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”

       Anh Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã yêu cầu các báo cáo viên của Đoàn cần tiếp thu đầy đủ, chính xác những nội dung, thông tin đã được cung cấp tại hội nghị. Từ đó, kịp thời tuyên truyền, triển khai đến đông đảo các cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên tại địa phương; góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong lối sống, sinh hoạt, học tập và làm việc.

Đăng Khoa