Tỉnh đoàn: Khai giảng lớp tập huấn Bí thư Chi đoàn giáo viên

       Nhằm tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn, sáng ngày 05/06/2018, Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Tây Ninh mở lớp tập huấn kỹ năng công tác Đoàn cho Bí thư Chi đoàn giáo viên các bậc học. Đồng chí  Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh đã đến dự và phát biểu khai giảng lớp tập huấn.

Đồng chí  Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu khai giảng

       Được biết, lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày, có 62 học viên là Bí thư Chi đoàn giáo viên đến từ các trường tham gia. Với các nội dung kiến thức nghiệp vụ, kỹ năng công tác Đoàn trường học như: Cách tổ chức các trò chơi; kỹ năng soạn thảo văn bản; cách thức tổ chức một hội nghị hoặc hội thi; thiết kế hoạt động chi đoàn; kỹ năng sinh hoạt với thanh niên, sinh hoạt tập thể; phương thức hoạt động Đoàn… Qua đó, tạo điều cho các cán bộ Đoàn đến từ các Chi đoàn khác nhau giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh phát huy khả năng sáng tạo của cán bộ Đoàn giáo viên.

       Đây là chuỗi các hoạt động thường xuyên của Tỉnh đoàn Tây Ninh phối hợp với các đơn vị nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn trên các lĩnh vực khác nhau nắm vững các kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác Đoàn.

KH