Thành phố với các hoạt động ý nghĩa trong ngày

         Sáng ngày 05/9/2017 tại Trường THCS Nguyễn Thái Học, Hội đồng Đội phường Ninh Thạnh lồng ghép tổ chức trao tặng tập trắng cho học sinh của Trường.

Toàn cảnh trao tập trắng cho học sinh

          Được sự tài trợ của công ty Sơn Boss Oranges (chi nhánh tại Tây Ninh), Hội đồng Đội phường đã trao 5.000 quyển tập trắng cho 250 học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường, với tổng trị giá 40.000.000 triệu đồng.

          Đây là việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa được thực hiện thường niên của Công ty Sơn Boss Oranges, nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn của các em có hoàn cảnh, tạo niềm vui chung nhân đầu năm học mới.

          Cùng ngày, tại Ủy ban nhân dân Phường 2 (Thành phố Tây Ninh), Đoàn thanh niên phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường 2 đã phát 24 bao gạo (mỗi bao 25kg) đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, với tổng kinh phí 5.750.000 đồng.

lãnh đạo phường 2 trao tặng gạo cho người dân

         Được biết, tổng kinh phí phát gạo vận động từ một mạnh thường quân sống trên địa bàn khu phố 2, phường 2 hỗ trợ, nhằm giúp nhân dân giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Quốc Phong