Thành đoàn TP. Tây Ninh hưởng ứng tuyên truyền Luật giao thông đường bộ trong nhân dân

          Hưởng ứng năm An toàn giao thông quốc gia năm 2019 và tuyên truyền rộng rãi đến người dân, đặc biệt là các tiểu thương đang buôn bán, kinh doanh tại các khu vực chợ, vẻ hè biết về những quy định của Luật giao thông đường bộ, quy định xử phạt hành chính đối với trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.

          Chiều ngày 25.3, Đoàn thanh niên Phường Ninh Thạnh cùng với Đoàn cơ sở Công an Thành phố Tây Ninh, chi đoàn Tòa án – Viện kiểm sát Thành phố đã tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ đến người dân trên địa bàn.

           Tại buổi phát động, có hơn 20 đoàn viên thanh niên các đơn vị đã có mặt tại khu vực chợ Ninh Đức và chợ Ninh Hoà thuộc Phường Ninh Thạnh để cùng phát tờ rơi. Đoàn viên còn hướng dẫn, thông tin thêm một số nội dung cần biết đối với trường hợp  người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy và các loại xe tương tự xe mô tô, xe gắn máy bị xử phạt hành chính khi không đội mũ bảo hiểm, lưu thông ngược chiều… Đồng thời đoàn viên đã vận động các tiểu thương kinh doanh, buôn bán không lấn chiếm vỉa hè, lề đường gây mất trật tự an toàn giao thông. Hoạt động đã phát 1.200 tờ rơi đến người dân.

Đoàn viên phát tờ rơi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ.

          Hoạt động trên mang lại ý nghĩa thiết thực trong công tác tuyên truyền vận động người dân trên địa bàn tham gia, hưởng ứng thực hiện đúng Luật giao thông đường bộ, góp phần nâng cao ý thức của người dân trong việc xây dựng văn minh đô thị.

Quốc Phong