Thành đoàn: Tiếp tục chương trình chung tay cùng một tấm lòng

           Nhờ vào sự hỗ trợ, đóng góp kinh phí của mạnh thường quân, đoàn viên, và các đơn vị phối hợp; phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động tiếp sức cùng người bệnh đang điều trị tại các bệnh viện. Sáng ngày 31/7 Đoàn thanh niên Phường Ninh Thạnh phối hợp cùng chi đoàn Viện kiểm sát Thành phố, chi đoàn Trung tâm y tế Thành phố tiếp tục thực hiện chương trình Chung tay cùng một tấm lòng vì các bệnh nhân.

Tập thể các đơn vị phối hợp thực hiện

          Tại Bệnh viện y học cổ truyền Tây Ninh, 12 đoàn viên, thanh niên đã trao đến tận tay người bệnh đang điều trị tại bệnh viện, người thân bệnh nhân với hơn 220 phần cháo thịt bằm hết sức ngon, bổ dưỡng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cháo được phát đến tận tay người bệnh

          Chương trình phát cháo đến cho người bệnh được duy trì thực hiện vào ngày cuối tháng, đến nay đã thực hiện hơn 18  lần, với hơn 3.600 phần cháo được phát. Được biết, các công đoạn chế biến cho đến thành phẩm, phát đến tận tay người bệnh đều do đoàn viên, thanh niên và một gia đình mạnh thường quân trên địa bàn Phường thực hiện đều đặn. Qua những phần cháo, đoàn viên thanh niên gửi gắm và mong muốn các bệnh nhân nhanh chóng hết bệnh, mạnh khỏe.

Quốc Phong