TÂY NINH: TRAO CỤM TRÒ CHƠI MIỄN PHÍ DÀNH CHO THIẾU NHI XÃ NINH ĐIỀN, CHÂU THÀNH

               Chiều ngày 23/6/2019, Hội đồng Đội tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Câu lạc bộ Nghiệp vụ các Nhà Thiếu nhi khu vực phía Nam tổ chức lễ bàn giao công trình cụm trò chơi miễn phí dành cho các em thiếu nhi tại xã biên giới Ninh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh. Chị Hoàng Thị Thanh Thúy – Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn Tây Ninh đã đến dự.

Cắt băng khánh thành bàn giao cụm trò chơi thiếu nhi

              Công trình cụm trò chơi thiếu nhi được bố trí lắp đặt tại khu vực sinh hoạt cộng đồng của xã, với 8 trò chơi, phù hợp với mọi đối tượng trẻ em, như: đu quay, cầu tuột, xích đu… Tổng kinh phí thực hiện công trình là 60 triệu đồng. Nguồn kinh phí thực hiện công trình là do các đơn vị thuộc hệ thống các Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi khu vực phía Nam đóng góp và do chính quyền địa phương xã Ninh Điền vận động nguồn xã hội hóa cùng đóng góp thêm.

            Được biết, xã Ninh Điền là một trong những xã biên giới của tỉnh Tây Ninh. Thời gian qua, những sân chơi dành cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã còn nhiều hạn chế. Với việc đưa vào sử dụng công trình cụm trò chơi miễn phí lần này đã mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

 NHẬT KHANG