Tây Ninh: Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ lần 5 năm 2019

Tối 23.3.2019, tại công viên 30 Tháng 4 (TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) hơn 500 bạn trẻ có mặt đã được mãn nhãn với màn trình diễn sôi động của 21 đội thuộc 9 huyện, thành phố, câu lạc bộ trong tỉnh tham dự tại liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” lần thứ 5 năm 2019.

Anh Võ Quốc Khánh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh phát biểu khai mạc liên hoan.

 Các đội tham gia thể hiện phần thi đấu tại buổi Liên hoan.

Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” do Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên, các câu lạc bộ, đội, nhóm có điều kiện giao lưu học hỏi, tạo cơ hội trau dồi kỹ năng, phát huy sở trường và rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, đây cũng là dịp để tổ chức đoàn kịp thời phát hiện bồi dưỡng các câu lạc bộ, đội, nhóm; tạo nguồn có chất lượng cho hoạt động của tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh. Với thời gian từ 5 đến 7 phút dành cho mỗi tiết mục, các đội đã mang đến sân khấu liên hoan một không khí hết sức sôi động và trẻ trung với nhiều điệu nhảy như:  hiphop, hiện đại, dân vũ, flash mob, popping dance… Các tiết mục đều thể hiện tính đồng đội cao trong biểu diễn và được sự hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

Đại diện lãnh đạo trao giải Nhất và Nhì cho các đội.

Sau một đêm tranh tài sôi nổi, kết quả nhóm nhảy Chiều thứ bảy của Huyện đoàn Hòa Thành xuất sắc giành giải Nhất; nhóm B&W thuộc đơn vị Huyện đoàn Gò Dầu đạt giải Nhì; đồng thời Ban tổ chức cũng trao 2 giải Ba cùng 9 giải khuyến khích cho các đội tham dự.