Tây Ninh: Liên hoan Bước nhảy tuổi trẻ lần 4 năm 2018

       Tối 31.3, tại công viên 30 Tháng 4 (TP.Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) hơn 500 bạn trẻ có mặt đã được mãn nhãn với màn trình diễn sôi động của 26 đội thuộc 9 huyện, thành phố, câu lạc bộ trong tỉnh tham dự tại liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” lần thứ 4 năm 2018.

       Liên hoan “Bước nhảy tuổi trẻ” do Hội LHTN Việt Nam tỉnh Tây Ninh tổ chức hằng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để đoàn viên, thanh niên, các câu lạc bộ, đội, nhóm có điều kiện giao lưu học hỏi, tạo cơ hội trau dồi kỹ năng, phát huy sở trường và rèn luyện sức khỏe. Trong đó, mỗi đội dự thi có thời gian từ 5 đến 7 phút dành cho mỗi tiết mục, các đội đã mang đến sân khấu liên hoan một không khí hết sức sôi động và trẻ trung với nhiều điệu nhảy như:  hiphop, hiện đại, dân vũ, flash mob, popping dance… Các tiết mục đều thể hiện tính đồng đội cao trong biểu diễn và được sự hưởng ứng cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả.

       Sau một đêm tranh tài sôi nổi, kết quả nhóm nhảy Ngôi sao Quyết thắng của Trung đoàn 4, Sư đoàn Bộ binh 5 xuất sắc giành giải A và giải nhóm nhảy ấn tượng nhất; nhóm Alpha Team thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh Tây Ninh đạt giải B; đồng thời Ban tổ chức cũng trao các giải C, giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Phó Bí thư Tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao giải cho các đội.

       Đồng thời, đây cũng là dịp để tổ chức đoàn kịp thời phát hiện bồi dưỡng các câu lạc bộ, đội, nhóm; tạo nguồn có chất lượng cho các hoạt động của tổ chức Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Tây Ninh.

Đăng Khoa