Tân Châu: Tổ chức Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm 2018

       Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2018); nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng về truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi.

       Sáng ngày 15/5/2018, tại trường THCS Thị trấn, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Châu tổ chức Chương trình tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ.

       Chương trình tổ chức các hoạt động văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, sinh hoạt chuyên đề lịch sử hình thành, phát triển, truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh qua các thời kỳ. Trong chương trình tuyên dương danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ” cho 44 đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động Đội, trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho 6 em vượt khó học giỏi, và trao bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn cho 12 đội viên có thành tích trong công tác Đội năm 2017.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn và Huyện đoàn trao danh hiệu

cháu ngoan Bác Hồ cho các em đội viên

       Chương trình tuyên dương diễn ra thành công tốt đẹp. Đồng thời, đây là dịp để cán bộ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng hiểu rõ hơn truyền thống tự hào của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Kịp thời phát hiện và tuyên dương Đội viên có thành tích xuất sắc trong các phong trào của Đội. Từ đó nhân rộng trong toàn huyện những cá nhân có thành tích nổi bật, góp phần to lớn trong công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho đội viên, thiếu nhi.

Ninh Giang (HĐ Tân Châu)