Tân Châu: Tổ chức các hoạt động chào mừng 72 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 02/9

            Sáng ngày 01/9/2017, tại Ngân hàng NN&PTNT huyện, Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Châu phối tổ chức Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, giải việt dã chào mừng 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Tham dự Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo huyện cùng hơn 250 đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn huyện.

           Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Trịnh Đình Hà – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện đã tuyên truyền sâu rộng trong các bạn đoàn viên thanh niên về chủ đề công tác năm “Thanh niên Tây Ninh sáng tạo khởi nghiệp, đồng thời kêu gọi toàn thể đoàn viên, hội viên, thanh niên thường xuyên tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để đảm bảo học tập, rèn luyện, xây dựng đất nước.

Trao khen thưởng cho các vận động viên xuất sắc trong Giải

           Sau Lễ khai mạc, các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên đã tham gia Giải Việt Dã chào mừng 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9. Giải được chia làm 02 bảng, bảng A cự ly 3.000m dành cho nam và bảng B cự ly 1.500m dành cho nữ. Với tinh thần nhiệt tình và quyết thắng của các vận động viên tham gia giải, giải việt dã chào mừng 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải nhất bảng A cự ly 3.000m cho nam vận động viên Trần Tuấn Vũ – đơn vị Trường THPT Lê Duẩn, giải nhất bảng B cự ly 1.500m cho nữ vận động viên Nguyễn Thị Thu Huyền – đơn vị xã Tân Đông và 02 giải nhì, 02 giải ba, 14 giải khuyến khích cho các vận động viên xuất sắc nhất trong giải việt dã chào mừng 72 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9.

           Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đã tạo điều kiện cho đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn huyện có dịp giao lưu học hỏi, nâng cao sức khỏe phục vụ công tác, học tập, lao động và sẵn sàng chiến đấu.

           Cũng trong dịp lễ 02/9/2017, tại trường TH Tân Hiệp A, Huyện Đoàn Tân Châu phối hợp Trường Đại học cảnh sát nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình vui trung thu cho trẻ em vùng khó khăn năm 2017. Tham dự chương trình có hơn 250 em thiếu nhi trên địa bàn xã Tân Hiệp.

Các em thiếu nhi được tham gia nhiều hoạt động vui chơi lý thú, bổ ích

           Đến với chương trình, các em thiếu nhi được tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, được tham gia các gian hàng trò chơi có thưởng, các trò chơi vận động và nhiều phần thi lý thú, bổ ích; đặc biệt các em thiếu nhi được tặng 250 phần quà gồm lồng đèn, bánh trung thu và nhiều kẹo bánh khác. Tổng trị giá chương trình gần 20 triệu đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ đối với các em thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu sắp tới./.

Trịnh Hà