Tân Châu tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tân Châu” năm học 2017- 2018

Nhằm khuyến khích, động viên, tạo điều kiện cho các em thiếu niên, nhi đồng nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhận được các phần quà, học bổng, từ đó tiếp tục con đường học tập, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời cũng là cơ hội giúp các em giao lưu, vui chơi lành mạnh, bổ ích, học hỏi các gương sáng vượt khó học giỏi. Sáng ngày 09/10/2017, tại Trường Tiểu học Tân Hội A, Huyện Đoàn, Hội Đồng đội huyện Tân Châu tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tân Châu” năm học 2017- 2018. Chương trình được tổ chức đã thu hút trên 400 người tham dự, gồm Hội đồng đội các xã, thị trấn, giáo viên của các trường học trên địa bàn, tất cả học sinh của trường Tiểu học Tân Hội A và các em học sinh được nhận học bổng.

trao 04 suất học bổng cho học sinh phổ thông trung học nghèo

Trong chương trình đã giao lưu với 02 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi và anh Hồ Quốc Trụ là cựu học sinh của trường TH Tân Hội A. Bên cạnh đó, Hội đồng đội huyện đã trao 63 suất học bổng, 63 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng kinh phí trên 45 triệu đồng. Ngoài ra, trao 01 suất học bổng Doraemon, trị giá 01 triệu đồng và trao 04 suất học bổng cho học sinh phổ thông trung học nghèo, trị giá 08 triệu đồng.

Chương trình “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Tân Châu” năm học 2017- 2018 đã thể hiện được sự chung tay chăm sóc, quan tâm thiếu niên, nhi đồng nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các tổ chức chính trị xã hội, các mạnh thường quân, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện và cũng là động lực để các em thiếu niên, nhi đồng tiếp tục thắp lên ước mơ tươi sáng của mình./.

Thu Trang (HĐ Tân Châu)