TÂN CHÂU TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH AN SINH XÃ HỘI CHO THANH NIÊN, NHÂN DÂN VÙNG SÂU, VÙNG ĐỒNG BÀO DÂN TỘC

Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện trong đoàn viên, hội viên, thanh niên, nhất là chăm lo đời sống vật chất cho thanh niên, nhân dân vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Chiều ngày 24/8/2018, Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Châu tổ chức chương trình An sinh xã hội cho thanh niên, nhân dân vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc.

Đến với chương trình Thanh niên và nhân dân ấp Tà Dơ xã Tân Thành được UBH Huyện tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, Năm ATGT 2018 với chủ đề “An toàn giao thông cho trẻ em” lấy đó làm cơ sở để từng bước hình thành “Văn hóa giao thông” trong thanh thiếu niên trên địa bàn toàn huyện; tuyên truyền Kế hoạch hóa gia đình nuôi dạy con cho tốt và tuyên truyền phòng chống đuối nước cho trẻ em. Dịp này, Hội LHTN Việt Nam Huyện trao tặng 100 phần quà được vận động từ các mạnh thường quân cho các hộ gia đình Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp Tà Dơ xã Tân Thành, Tổng trị giá 30.000.000 đồng.

Đ/c Hoàng Văn Hưu – Bí thư Huyện Đoàn (bìa bên trái) trao những suất quà cho thanh niên, nhân dân vùng sâu,

vùng đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp, mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần động viên thanh niên nhân dân vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc có hoàn cảnh khó khăn vươn lên thoát nghèo trong cuộc sống.

Nguyễn Duy Thuận ( HĐ Tân Châu)