TÂN CHÂU: Ngày hội thanh thiếu nhi dân tộc và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2019

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và tạo cơ hội cho thiếu nhi dân tộc, tôn giáo vùng biên giới có dịp giao lưu, vui chơi, học đỏi; đồng thời hỗ trợ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về mặt vật chất và tinh thần.

Tặng quà đồng bào dân tộc, tôn giáo khó khăn

Sáng ngày 11/8/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tân Châu phối hợp với nhóm thiện nguyện Braymond Yoga Đồng Nai tổ chức chương trình Ngày Hội thanh thiếu nhi dân tộc và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2019. Đến với chương trình, các em thiếu nhi được tham gia nhiều trò chơi dân gian có thưởng như kéo co, nhảy dây tập thể, truy tìm báu vật… Dịp này, Ban Thường vụ Huyện Đoàn cùng nhóm thiện nguyện Braymond Yoga Đồng Nai đã trao 60 phần quà cho các em thiếu nhi dân tộc, 125 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá chương trình trên 43.000.000 đồng.

Tổ chức các trò chơi dân gian cho các em đồng bào dân tộc, tôn giáo.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần tạo cho thanh thiếu nhi dân tộc có một mùa hè vui vẻ; đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương đối với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

Duy Thuận