Tân Biên: Tuyên truyền phòng chống tác hại của thuốc lá, rượu bia trong đoàn viên, thanh niên

       Nhằm tuyên truyền, phổ biến về tác hại của thuốc lá, các quy định của Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá; tăng cường hoạt động thông tin, truyền thông, giáo dục về tác hại của việc lạm dụng rượu, bia và đồ uống có cồn đối với sức khỏe và xã hội; chính sách, pháp luật về phòng, chống tác hại của lạm dụng rượu, bia và đồ uống có cồn cho đoàn viên, thanh niên và học sinh.

      Sáng ngày 08/10/2018 tại trường THPT Nguyễn An Ninh, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Biên đã tổ chức Diễn đàn tuyên truyền phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu bia trong đoàn viên, thanh niên năm 2018.

Báo cáo viên đang tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, rượu bia

       Tham dự chương trình các bạn đoàn viên, thanh niên học sinh đã được tham gia các nội dung: nghe báo cáo viên tuyên truyền về các văn bản liên quan và tác hại của thuốc lá, rượu bia trên địa bàn huyện, phát gần 400 tờ rơi tuyên truyền; Hái hoa dân chủ, xem tiểu phẩm tuyên truyền về tác hại của thuốc lá, rượu bia…

Các bạn đoàn viên thanh niên nhận phần thưởng trả lời các câu hỏi nhận sau chương trình

       Tham gia chương trình có gần 400 bạn đoàn viên thanh niên và cán bộ công nhân viên chức nhà trường, thông qua chương trình đã giúp cho các bạn đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về tác hại của thuốc lá, rượu bia và tránh xa các chất gây kích thích. Và chính các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh góp phần vào việc tuyên truyền rộng rãi đến gia đình, người thân và bạn bè.. không nên sử dụng các chất kích thích.

Hoàng Vũ (Huyện đoàn Tân Biên)