TÂN BIÊN: ĐỒNG LOẠT RA QUÂN CHỦ NHẬT XANH LẦN III NĂM 2019

                Truyền thống quý báu của Việt Nam với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và nhằm thực hiện tuần lễ cao điểm “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ huyện Tân Biên đối với thế hệ ông, cha đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc; Giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa trong giai đoạn hiện nay.

Các lực lượng ra quân ngày Chủ Nhật xanh đợt III năm 2019 Nghĩa trang Liệt sỹ Tân Biên.

                Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niêntrong bảo vệ môi trường và thực hiện chủ đề năm thanh niên tình nguyện. Ngày 07/7/2019 trên địa bàn huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Biên đã phát động ra quân đồng loạt Ngày chủ nhật xanh đợt III năm 2019. Với các nội dung: cấp huyện đã tổ chức cho đoàn viên khối cơ quan ra quân thực hiện các phần việc thu gom, tiêu hủy rác thải, vệ sinh và chỉnh trang Nghĩa trang Liệt sỹ Đồi 82.

Thực hiện vệ sinh, chăm sóc những phần mộ Liệt sỹ trong đợt III Chủ Nhật xanh.

               Song song với hoạt động cấp huyện 10/10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã hưởng ứng và phát động đồng loạt ra quân tại địa phương với các phần việc trồng gần 4.000 cây xanh phân tán, vệ sinh, thắp hương các bia, đài tưởng niệm thu hút sự tham gia của hơn 400 đoàn viên thanh niên trên toàn địa bàn huyện.

Hoàng Vũ