SỞ TƯ PHÁP KẾT HỢP CÙNG ĐOÀN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH TÂY NINH: TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT CHO THANH NIÊN VÀ NHÂN DÂN

           Chiều ngày 04/9, tại quán cà phê Quê Hương (ấp 2, xã Suối Dây, huyện Tân Châu), Sở Tư pháp tỉnh kết hợp cùng Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Tây Ninh vừa tổ chức tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho đông đảo thanh niên, học sinh và người dân trên địa bàn xã Suối Dây.

Báo cáo viên thuộc Sở Tư pháp Tây Ninh đã thông tin, tuyên truyền về các Luật

         Tại đây, các Báo cáo viên thuộc Sở Tư pháp Tây Ninh đã thông tin, tuyên truyền về Luật Thanh niên, Luật nghĩa vụ Quân sự; những nội dung quan trọng của Bộ Luật Hình sự năm 2015 và sửa đổi bổ sung năm 2017; những điểm mới trong Luật Hôn nhân gia đình hiện hành; cùng trao đổi, thảo luận và hỏi đáp những tình huống pháp luật thực tế gắn liền với đời sống nhân dân.

Trao thưởng cho các bạn ĐVTN tham gia trả lời đúng

          Đây là Chương trình phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật của Hội đồng phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh Tây Ninh với các đơn vị có liên quan. Với chủ đề cà phê pháp luật, theo đó Ban Tổ chức chương trình đã chọn 01 quán cà phê,  nơi tập trung nhiều thành phần, tầng lớp nhân dân để tuyên truyền, phổ biến pháp luật, bên cạnh đó mỗi người dân sẽ được miễn phí uống các loại nước giải khát. Có thể nói đây là một hoạt động bổ ích, thiết thực góp phần nâng cao nhận thức và ý thức thủ pháp luật của mọi tầng lớp nhân dân, thanh niên, học sinh trên địa bàn dân cư.

Nhật Khang