Sân chơi âm nhạc mới dành giới trẻ Thành phố dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

      Trong không khí rộn ràng của những ngày giáp Tết, đêm ngày 11/2, khu vực Công viên 30/4 (Thành phố) trở nên sôi động hơn thường ngày bởi sự có mặt của những bạn trẻ yêu âm nhạc, cùng tham gia chương trình văn nghệ mừng xuân Mậu Tuất 2018 phục vụ người dân, đặc biệt là giới trẻ Thành phố. Chương trình do Thành đoàn Tây Ninh phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thành phố tổ chức.

       Chương trình được diễn ra trong không gian gần gũi theo mô hình “âm nhạc đường phố”, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Những ca khúc vui tươi, sôi động hát về mùa xuân như: “Thì thầm mùa xuân”, “Lắng nghe mùa xuân về”, “Hoa cỏ mùa xuân”, “Xuân yêu thương”… được ban nhạc Ultimate – một ban nhạc trẻ tập hợp những bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh, trình diễn với phong cách nhạc acoustic – là thể loại nhạc chỉ sử dụng các nhạc cụ mộc hoặc cổ điển, mang đến cho người xem nhiều sự thích thú. Xen lẫn các tiết mục văn nghệ là những trò chơi vui nhộn dành cho các em thiếu nhi và các bạn đoàn viên, thanh niên tạo không khí vui tươi, hào hứng trong những ngày đầu xuân.

Không gian gần gũi của chương trình

        Chương trình sẽ tiếp tục được Thành đoàn Tây Ninh và Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Thành phố tổ chức vào các đêm: 13/2 tại khuôn viên chợ Hoa Xuân, 18/2 tại Công viên Thắng Lợi, 19/2 tại Quảng trường Đài Tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ tỉnh ở phường Ninh Sơn, Thành phố./.

Huy Hoàng