RUNG CHUÔNG VÀNG TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

       Nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và thực hiện ” Sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật”. Cùng với đó là việc thực hiện lối sống văn minh qua ý thức tham gia giao thông, hiểu và chấp hành tốt luật giao thông đường bộ, phát huy vai trò của công tác giáo dục an toàn giao thông trong trường học.

       Vào sáng ngày 19/3/2018, Đoàn Trường THPT Ngô Gia Tự tổ chức chương trình “Rung chuông vàng tìm hiểu luật giao thông đường bộ” cho các em học sinh. Tới dự và cố vấn cho chương trình có đồng chí Đại úy Nguyễn Trung Hiếu- Cán bộ phòng CSGT  tỉnh Tây Ninh.

       Theo thể lệ của chương trình, mỗi lớp cử đại diện 3 thành viên tham gia chương trình. Trải qua ba vòng thi với 30 câu hỏi trắc nghiệm và tự luận trong thời gian ngắn, chuông vàng đã tìm ra người xuất sắc nhất là em: Phạm Thanh Sang, lớp 12A8 cùng phần thưởng là 500.000đ.

          Đồng chí Đại úy Nguyễn Trung Hiếu trao giải thưởng cho học sinh.

       Chương trình diễn ra sôi nổi dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn khán giả dành cho các bạn thi và thu được nhiều kết quả tốt đẹp; tạo hiệu quả giáo dục và tuyên truyền sâu rộng luật giao thông đường bộ trong nhà trường.

Đoàn trường THPT Ngô Gia Tự