Phiên tòa giả định phòng, chống ma túy trong Đoàn viên, thanh niên học sinh năm 2019

     Sáng ngày 7/01/2019,  tại Trường THPT Lê Duẩn, BTV Huyện đoàn Tân Châu phối hợp Chi đoàn Tòa án nhân dân, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân, Đoàn Cơ sở Công an huyện Tổ chức Phiên tòa giả định phòng, chống ma túy trong Đoàn viên, thanh niên học sinh năm 2019.

Phiên tòa giả định tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2019

     Tham gia Phiên tòa giả định có 500 bạn ĐVTN, học sinh cùng 30 giáo viên trường Trung học phổ thông Lê Duẩn. Hoạt động nhằm nâng cao ý thức tuyên truyền của cán bộ, giáo viên, học sinh trong công tác phòng, chống ma túy tại nơi làm việc cũng như địa bàn mình đang sinh sống. Hoạt động diển ra sôi nổi, hào hứng, bổ ích, lý thú giúp các bạn học sinh sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp, mặt khác khi đây cũng là cơ hội để các bạn có cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về tác hại của ma túy cũng như những hệ lụy khi mắc phải.

     Qua đó, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong Đoàn viên, thanh niên học sinh về luật Phòng, chống ma túy; tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm của đoàn viên, hội viên thanh niên trong công tác đấu tranh phòng chống ma túy và các tệ nạn xã hội. Tạo phong trào thi đua sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên học sinh tham gia, góp phần giảm thiểu tệ nạn ma túy trện địa bàn huyện Tân Châu.

Duy Thuận (HĐ Tân Châu)