Long Thành Bắc tổ chức hội thi rung chuông vàng “Em yêu lịch sử Việt Nam” năm 2018

          Vừa qua, Hội đồng Đội xã Long Thành Bắc (huyện Hòa Thành) phối hợp Ủy ban Hội xã tổ chức tổ chức về nguồn tại Khu Di tích Lịch sử Huyện ủy Tòa Thánh (thuộc ấp Năm Trại, xã Trường Đông), có 55 đội viên, học sinh tham gia. Tại đây, các em được ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của quân và dân Hòa Thành trong những năm kháng chiến chống giặc cứu nước.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

         Đồng thời, nâng cao kiến thức lịch sử thông qua Hội thi rung chuông vàng về chủ đề “Em yêu lịch sử Việt Nam” có 35 thí sinh, qua đó Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 giải Ba cho các thí sinh xuất sắc nhất hội thi.

Hoạt động về nguồn và hội thi rung chuông vàng

        Nằm trong chuỗi các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018) và hưởng ứng hoạt động “Xuân ấm áp – Chia sẻ yêu thương”, xã Đoàn Long Thành Bắc đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, người già neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương với tổng kinh phí là 3.500.000 đồng do mạnh thường quân và Chi đoàn lớp 11A10 trường THPT Lý Thường Kiệt hỗ trợ.

Hồng Thảo – ĐTN xã Long Thành Bắc