Liên hoan dân vũ huyện Tân Biên lần thứ XIII – năm 2017

Từ năm 2012 thông qua việc triển khai chương trình “Học kỳ quân đội”, dân vũ đã được biết đến ở huyện Tân Biên và nhanh chóng trở thành trào lưu ăn sâu vào đời sống tinh thần và trở thành sức mạnh để kết nối, thu hút, tập hợp các bạn trẻ tham gia các hoạt động của Đoàn, Hội, Đội, các hoạt động mang tính cộng đồng. Nhằm góp phần thúc đẩy phong trào tập dân vũ phát triển cũng như tạo thêm các sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu nhi huyện Tân Biên, năm 2014 Liên hoan Dân vũ các CLB, Nhóm nhảy Dân vũ huyện Tân Biên lần thứ I đã được bắt đầu.

Các đội hình tham gia Liên hoan

Tiếp nối truyền thống đó, ngày 10-10-2017, tại Nhà thi Thiếu nhi huyện Tân Biên, Huyện đoàn – Hội đồng Đội – Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Tân Biên đã tổ chức cuộc thi “Liên hoan dân vũ huyện Tân Biên, lần III – năm 2017”.

Liên hoan Dân vũ huyện Tân Biên lần III cũng là một trong nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong khuôn khổ chương trình chào mừng kỉ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017); chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2017-2022 của các cấp Đoàn – Hội – Đội huyện Tân Biên.

Cuộc thi có sự góp mặt của 10 câu lạc bộ dân vũ đại diện cho 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Biên tham gia.

Tổng kết cuộc thi

Kết quả Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Câu lạc bộ Dân vũ Thị trấn, giải nhì là đội Câu lạc bộ Dân vũ xã Tân Bình; 2 giải ba thuộc về các đội Câu lạc bộ Dân vũ Thạnh Bắc và Câu lạc bộ Dân vũ Thạnh Bình.

Ngoài ra BTC còn trao 01 giải phong cách cho Câu lạc Dân vũ xã Thạnh Bắc.

HỘI ĐỒNG ĐỘI HUYỆN TÂN BIÊN