Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh tổ chức khai mạc hội thi Tiếng hát Vành khuyên lần thứ XVI năm 2016

Sáng ngày 24/1/2016, Trung tâm Học tập Sinh hoạt Thanh thiếu nhi Tây Ninh tổ chức khai mạc hội thi Tiếng hát Vành khuyên lần thứ XVI năm 2016.

Hội thi năm nay với sự tham gia tranh tài của 180 thí sinh với gần 400 tiết mục. Đây là những gương mặt, những tiết mục xuất sắc nhất đã trải qua các vòng thi sơ tuyển được tổ chức tại các huyện, thành phố. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước và cảnh đẹp của đất trời ngày xuân… các em thiếu nhi đang mang đến hội thi không khí tươi vui, rộn ràng, đầy màu sắc, thông qua các tiết mục ca múa nhạc sôi động, được chuẩn bị và đầu tư công phu.

202a

Phần dự thi của các thí sinh tham gia hội thi

Qua 15 năm tổ chức, Tiếng hát vành khuyên đã dần khẳng định vị trí của mình trong lòng khán giả, nhất là các em thiếu niên nhi đồng, trở thành một trong những hoạt động truyền thống của thiếu nhi Tây Ninh mỗi độ xuân về.

Thông qua hội thi nhằm phát hiện, bồi dưỡng và tạo nguồn nhân lực cho phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương, góp phần tuyển chọn các gương mặt đại diện tỉnh nhà tham gia các cuộc thi, các kỳ liên hoan cấp khu vực và toàn quốc.

Vòng chung kết của hội thi năm nay dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 05/02/2016 tới, nhằm ngày 27 Tết Nguyên đán Bính Thân.

SƠN VƯƠNG