Huyện đoàn Tân Châu tổ chức tập huấn lái xe an toàn và thay nhớt xe máy miễn phí nhân dân.

Nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, hội viên thanh niên, nhân dân đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tuyên truyền luật giao thông đường bộ, văn hóa ứng xử giao thông đến đoàn viên thanh niên và nhân dân. Đồng thời, cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất về cách lái xe an toàn cũng như những cách xử lý các tình huống giao thông khi có sự cố xảy ra.

Lãnh đạo địa phương tặng quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Suối Dây.

Ngày18,19/7/2020, tại UBND xã Suối Dây, Huyện đoàn Tân Châu phối hợp Công ty TNHH MTV xe máy Sang Trọng tổ chức chương trình tập huấn lái xe an toàn và thay nhớt miễn phí cho đoàn viên thanh niên và nhân dân. Trong Chương trình các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân đã được hướng dẫn và thực hành các cách lái xe an toàn, tổ chức thay nhớt miễn phí cho trên 200 xe máy trên địa bàn xã.

Ngoài ra, trong chương trình Huyện đoàn đã phối hợp Công ty TNHH MTV xe máy Sang Trọng trao 03 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao 20 phần quà cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Suối Dây, với tổng trị giá 11.5 triệu đồng.

Tổ chức thay nhớt miễn phí cho nhân dân.

Chương trình là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện nói chung và xã Suối Dây nói riêng có dịp nâng cao ý thức, trách nhiệm, vai trò của mình trong công tác công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông hạn chế tối đa việc xảy ra các vụ tai nạn không đáng có. Đồng thời, nâng cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong các hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” vì cuộc sống cộng đồng.

Duy Thuận