Huyện Đoàn Tân Châu tổ chức giải bóng chuyền dành cho đoàn viên, hội viên Thanh niên công nhân các chi đoàn, chi hội ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện năm 2020.

Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân các chi đoàn, chi hội ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện về tinh thần rèn luyện sức khỏe và ý thức trách nhiệm trong việc chung tay các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội.

Pha bóng đẹp mắt của hai đội trong giải thi đấu

 Chiều ngày 24/7/2020, tại sân bóng chuyền ấp 4, xã Suối Dây, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tân Châu tổ chức giải bóng chuyền dành cho đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân các chi đoàn, chi hội ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện năm 2020. Tham gia giải có 04 đội bóng là đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân gồm: Chi hội Công ty TNHH MTV Định Khuê, Chi hội Doanh nghiệp tư nhân Minh Thi, Chi đoàn Nông trường cao su Suối Ngô và Đội của các Chiến sỹ Đại đội Bộ binh 1 – Ban CHQS huyện thực hiện công tác dân vận tại xã Suối Dây. Kết quả đã trao: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba đến các đội có thành tích xuất sắc.

Trao giải cho các đội đạt thứ hạng cao

Giải bóng dành cho đoàn viên, hội viên thanh niên công nhân các chi đoàn, chi hội ngoài quốc doanh trên địa bàn huyện năm 2020 diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Giải tạo dịp để các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên dân tộc, tôn giáo có dịp giao lưu, trao đổi các kỹ năng chơi bóng chuyền; phát huy vai trò thanh niên về trách nhiệm của mình đối với việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe.

Duy Thuận