Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Tân Châu: tổ chức chương trình “Vui Tết Thiếu Nhi Cùng Trẻ Em Vùng Biên Giới”

            Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam các cấp và các hoạt động kỷ niệm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (1999-2019). Sáng ngày 09/6/2019 tại trường Tiểu học Tân Hòa A, ấp Cây khế, xã Tân Hòa huyện Tân Châu, Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện Tân Châu phối hợp với Nhóm G9 – Vì nụ cười trẻ thơ TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi cùng trẻ em vùng biên giới”.

Trao tặng xe đạp cho các em trong chương trình “Vui tết thiếu nhi cùng trẻ em vùng biên giới”.

            Chương trình đã trao 08 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1,5 triệu đồng, 12 suất học bổng, mỗi suất 01 triệu đồng, 280 phần quà mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng cho học sinh tại xã Tân Hòa và 70 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá 200 ngàn đồng. Trong chương trình đã tổ chức 04 gian hàng trò chơi và 8 gian hàng ẩm thực, tổ chức Siêu thị 0 đồng và quay số trúng thưởng cho các em học sinh. Tổng giá trị của hoạt động trên 100 triệu đồng.

Trao quà cho các hộ gia đình khó khăn trong chương trình.

            Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm giúp đỡ, động viên, tạo sân chơi lành mạnh các em thiếu nhi vùng biên; đồng thời là dịp để các bạn đoàn viên thanh niên thể hiện được sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho xã hội ngày một giàu đẹp văn minh.

                                                                   Sĩ Phú