Huyện đoàn Hòa Thành: Trao tặng nhà “Khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

       Sáng ngày 23/9/2018, Huyện đoàn Hòa Thành tổ chức trao tặng nhà “Khăn quàng đỏ” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại ấp Trường Đức, xã Trường Đông, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

        Căn nhà được trao cho gia đình chị Huỳnh Thị Thu Thảo hiện ngụ tại ấp Trường Đức, xã Trường Đông, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh, là mẹ của em Nguyễn Chí Tâm là học sinh nghèo của trường tiểu học Trường Đông C. Căn nhà được trao tặng có diện tích 45m2 vách tường, mái tole, nền lát gạch với tổng trị giá 50 triệu đồng trong đó Ban Từ thiện Chùa Gò Kén hỗ trợ 40 triệu đồng và Hội đồng đội huyện Hòa Thành hỗ trợ 10 triệu đồng. Việc trao tặng nhà Khăn quàng đỏ sẽ góp phần giúp gia đình chị Huỳnh Thị Thu Thảo có nhà ở ổn định và yên tâm làm ăn vươn lên trong cuộc sống. Cuối buổi lễ chị Huỳnh Thị Thu Thảo đã phát biểu bày tỏ tấm lòng tri ân và lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo chính quyền địa phương và Ban từ thiện Chùa Gò Kén đã quan tâm, giúp đỡ cho gia đình có một ngôi nhà khang trang.

 Đồng chí Nguyễn Thị Thu Trang – Phó Bí thư Huyện đoàn, trao quyết định tặng nhà “Khăn quàng đỏ”

       Dịp này, Huyện đoàn Hòa Thành cùng đại diện chính quyền địa phương cũng đã gửi tặng gia đình nhu yếu phẩm cùng một số vật dụng sinh hoạt trong cuộc sống. Đây là một trong những công trình thanh niên được Huyện đoàn Hòa Thành thực hiện trong năm 2018.

Phước Thọ