Huyện đoàn Gò Dầu: Tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; biểu dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và gương người tốt việc tốt trên các lĩnh vực năm 2019

       Thiết thực chào mừng kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019). Sáng ngày 28.3, Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; biểu dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; gương người tốt việc tốt trên các lĩnh vực.

        Với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Tiến Tân – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Rẽ – Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hiệp – Phó Bí thư Huyện đoàn cùng với hơn 150 đoàn viên, học sinh đến tham dự.

        Tham gia Hội thi có 09 thí sinh đến từ 03 Đoàn trường THPT trên địa bàn huyện, các thí sinh tham gia Hội thi kể một mẫu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dựa trên đề cương được chuẩn bị trước và trả lời 01 câu hỏi phụ về thân thế, sự nghiệp và bản Di chúc của Chủ tịch Hổ Chí Minh. Qua thời gian tranh tài giữ các thí sinh, Ban Giám khảo đã Hội thi đã chọn ra được các thí sinh xuất sắc nhất; giải nhất đã thuộc về em Trần Thị Cẩm Tiên – THPT Ngô Gia Tự, giải nhì đã thuộc về em Trần Thanh Phong – THPT Ngô Gia Tự, giải ba thuộc về em Lý Minh Thư – THPT Nguyễn Văn Trỗi và em Nguyễn Thị Thu Thảo – THPT Ngô Gia Tự.

Các em thí sinh đạt giải và được tuyên dương tại Hội thi.

        Đây là dịp để cán bộ Đoàn trong trường học được thể hiện tài năng và có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và tạo sự gắn kết giữa các đơn vị.

       Trong chương trình Huyện đoàn Gò Dầu cũng đã tuyên dương 12 gương điển hình tiên tiến làm theo lời Bác; gương người tốt việc tốt trên các lĩnh vực làm động lực để đoàn viên thanh niên phấn đấu, học tập và làm theo.

 Anh Thư