Huyện đoàn Bến Cầu: Tổ chức chương trình tiếp sức ước mơ, vì tương lai Việt Nam

         Nhằm hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019, với chủ đề “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng”. Sáng 9.3, tại Hội trường Khối vận Huyện Bến Cầu. Huyện đoàn Bến Cầu phối hợp cùng Báo Khăn Quàng Đỏ – Mực Tím tổ chức chương trình tiếp sức ước mơ trao học bổng cho các em học sinh khối THPT nghèo trên địa bàn Bến Cầu với chủ đề “Vì tương lai Việt Nam” năm 2019.

        Đến dự chương trình có sự tham dự của đồng chí Hoàng Thị Thanh Thúy – Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn Tây Ninh, ông Trần Thanh Truyền – Phó thư ký Tòa soạn Báo Mực Tím.

        Tại chương trình, các đại biểu đã trao 15 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của các Trường THPT Nguyễn Huệ và THPT Huỳnh Thúc Kháng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng. Chi phí trao học bổng do gia đình ông Nguyễn Minh Đức, ngụ tại TP.Hồ Chí Minh tài trợ. Qua đó, các em học sinh đã chia sẽ về hoàn cảnh gia đình cũng như những ước mơ hoài bảo của mình trong tương lai.

Trao tặng học bổng cho các em học sinh

        Đây là những việc làm hết sức có ý nghĩa, thể hiện và phát huy truyền thống “tương thân tương ái” tốt đẹp của dân tộc ta. Qua đó phát huy tính chủ động tích cực của tổ chức Đoàn, Đội trong công tác phối hợp cùng lực lượng chức năng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các học sinh cũng như tích cực chăm lo thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

Thanh Nhàn