Hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân” huyện Gò Dầu

     Nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ ở cơ sở, tối 19.1.2019 Hội LHTN VN huyện Gò Dầu phối hợp cùng Công đoàn Công ty TNHH Pouly Việt Nam tổ chức Hội thi “Tiếng hát thanh niên công nhân” năm 2019. Có 46 thí sinh là các công đoàn viên, công nhân đang làm việc, sinh hoạt tại công ty tham gia hội thi. Sau khi vượt qua vòng loại, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào tranh tài ở vòng chung kết. Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ trình diễn 1 bài hát có nội dung cơ ngợi về bác Hồ và những tình cảm của Bác dành cho thế hệ trẻ; ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc; ca ngợi tình yêu đất nước, quê hương, tình bạn bè, đồng nghiệp, đồng chí… Đây còn là sân chơi bổ ích để các bạn thanh niên công nhân gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với nhau và là dịp để giáo dục truyền thống, tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc trong thanh niên công nhân.

Trao giải cho các thí sinh

     Ngoài việc tranh tài, các thí sinh và khán giả còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều món quà có giá trị như: xe hon đa, ti vi, bàn ủi điện, bếp ga, nồi cơm điện… Tổng kinh phí để tổ chức hội thi và bốc thăm trúng thưởng là 130 triệu đồng.

     Qua một buổi tối tranh tài, ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh Mai Tuấn Dũ. Đồng giải nhì được trao cho 2 thí sinh Nguyễn Thế Dương và Nguyễn thị Lan. Ngoài ra, ban tổ chức còn trao thêm 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các thí sinh.

HT