Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu kiến thức pháp luật phòng cháy chữa cháy” năm 2018

     Ngày 10/12/2018,  tại Trường THPT Lê Duẩn, Huyện đoàn Tân Châu phối hợp cùng Đoàn cơ sở Phòng CS PCCC&CNCH – Công an Tây Ninh tổ chức Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu kiến thức pháp luật về Công tác PCCC&CNCH năm 2018.

Hướng dẫn kiến thức về PCCC cho học sinh

     Tham gia Hội thi có 50 bạn ĐVTN, học sinh đại diện cho hơn 500 học sinh cùng 30 giáo viên trường Trung học phổ thông Lê Duẩn. Hội thi nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh và nhân dân trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Hội thi diển ra sôi nổi, hào hứng và là sân chơi bổ ích, lý thú giúp các bạn học sinh sau những giờ học tập căng thẳng trên lớp, mặt khác khi đây cũng là cơ hội để các bạn có cơ hội để tìm hiểu thêm về công tác PCCC. Kết thúc Hội thi đã có 5 phần quà giành cho khán giả xuất sắc, 03 giải khuyến khích, 01 giải nhì và Bạn Nguyễn Thanh Dương đã xuất sắc Rung chuông vàng.

     Qua đó, nhằm trang bị kiến thức pháp luật PCCC cũng như tuyên truyền cho ĐVTN, học sinh về phòng chống cháy nổ, trang bị những kỹ năng thoát nạn cho các bạn khi có cháy nổ xảy và giúp các bạn ĐVTN, học sinh được trải nghiệm thực tế công việc hàng ngày của người chiến sĩ cảnh sát, đặc biệt là cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Cao Linh (PCCC-CNCH)