Hội LHTN VN huyện Tân Châu: Tổ chức giải bóng chuyền cho thanh niên dân tộc, tôn giáo và hoạt động vui chơi tặng quà cho thiếu nhi năm 2018

          Nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên dân tộc, tôn giáo về tinh thần rèn luyện sức khỏe và ý thức trách nhiệm trong việc chung tay các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, an sinh xã hội.

         Sáng ngày 10/7/2018, tại sân bóng chuyền ấp Tầm Phô, xã Tân Đông, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Tân Châu tổ chức giải bóng chuyền cho thanh niên dân tộc, tôn giáo và hoạt động vui chơi tặng quà cho thiếu nhi năm 2018. Tham gia giải có 04 đội bóng là đoàn viên, hội viên thanh niên dân tộc gồm đội ấp Tầm Phô, đội ấp Suối Dầm, đội ấp Kà Ốt và đội liên quân mùa hè xanh đại học Cảnh sát nhân dân – đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Công an huyện. Kết quả đã trao: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba, và 01 giải khuyến khích cho các đội.

Trao giải cho các đội bóng xuất sắc

         Ngoài ra trong chương trình đã trao 25 suất học bổng cho 25 em thiếu nhi nghèo, hiếu học trên địa bàn xã, với tổng trị giá: 5 triệu đồng.

Trao học bổng cho các em thiếu nhi nghèo, hiếu học

          Giải bóng cho thanh niên dân tộc, tôn giáo và hoạt động vui chơi tặng quà cho thiếu nhi năm 2018 diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng của các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Giải tạo dịp để các bạn đoàn viên, hội viên thanh niên dân tộc, tôn giáo có dịp giao lưu, trao đổi các kỹ năng chơi  bóng chuyền; phát huy vai trò thanh niên về trách nhiệm của mình đối với việc rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe.

Ninh Giang (HĐ Tân Châu)