Hội LHTN VN huyện Hòa Thành: Ra mắt Chi hội DNTN Mây tre lá Chí Tâm

       Nhằm tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, chiều ngày 31.8.2018 Hội LHTN VN huyện Hòa Thành đã tổ chức lễ Ra mắt Chi hội Thanh niên DNTN Mây tre lá (trụ sở tại ấp Long Chí, xã Long Thành Trung).

       Trong buổi lễ ra mắt, thay mặt Ủy ban Hội huyện Hòa Thành anh Nguyễn Minh Phúc – Phó Chủ tịch Hội LHTN VN huyện đã công bố Quyết định thành lập Chi hội, tóm tắt điều lệ Hội LHTN Việt Nam. Sau khi thành lập, Chi hội có 12 hội viên và do anh Nguyễn Chí Tâm – Chủ doanh nghiệp làm Chi hội Trưởng, chị Nguyễn Hoàng Ngân làm Chi hội Phó.

Ra mắt Chi hội Thanh niên Doanh nghiệp tư nhân Mây tre lá Chí Tâm

       Theo kế hoạch, Chi hội phấn đấu mỗi tháng sẽ sinh hoạt 1 lần và tập trung vào những nội dung như: tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước có liên quan đến công ty, đến đời sống công nhân; tổ chức các hoạt động chăm lo từ vật chất đến tinh thần cho các hội viên thanh niên. Chi hội được thành lập cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện có sự gắn kết, trao đổi kinh nghiệm, tương trợ lẫn nhau, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh vì mục tiêu phát triển nhanh, bền vững.

        Đến thời điểm hiện nay, Chi hội Công ty DNTN Mây tre lá Chí Tâm cũng là chi hội ngoài quốc doanh thứ 8 đã được thành lập tại huyện Hòa Thành.

Phước Thọ